ตำแหน่งของคุณ Home พณิชย์

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดถวาย พระ เพลิง

ถวาย พระ เพลิง

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดถวาย พระ เพลิงข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name The Lonely HackerOffersFreeSize115MBUpdated04-09-2021, 12:41DeveloperThe Lonely Developer 2020 Categoryจำลองสถานการณ์, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesUnlimited Money
Show/Hide Explore this article เกี่ยวกับ The Lonely Hackerเคยต้องการที่จะรู้สึกเหมือนแฮ็กเกอร์โลกเปิดขนาดใหญ่ที่มีทุกประเทศจริงให้เดินทางไปและแฮ็คทุกอุปกรณ์ที่เป็นไปได้ Download เกี่ยวกับ The Lonely Hacker

The Lonely Hacker – ยุคของการพัฒนาเทคโนโลยีทำให้ทุกคนคุ้นเคยกับการใช้คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ที่ทันสมัย เป็นหนึ่งในสิ่งประดิษฐ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมนุษยชาติที่สามารถทำให้คนจำนวนมากสื่อสารกัน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและทำให้ชีวิตดีขึ้น อย่างที่เราทราบกันดีว่าอาชญากรรมมีอยู่ทุกหนทุกแห่ง และในอุตสาหกรรมไอทีก็มีอาชญากรรมเกิดขึ้นด้วยเช่นกัน ผู้ที่ใช้ข้อมูลของผู้อื่น ขโมยเอกสารสำคัญ และอุปกรณ์เทคโนโลยีไวรัสที่เสียหาย เรียกว่าแฮกเกอร์ พวกเขาทำเช่นนี้เพื่อกรรโชกและมองว่านี่เป็นอาชีพ

เคยต้องการที่จะรู้สึกเหมือนแฮ็กเกอร์

เกือบทุกคนเกลียดแฮ็กเกอร์เพราะเคยใช้มาก่อน หรือถูกหลอกให้เสียเงินจำนวนมากเนื่องจากความมั่นใจในอินเทอร์เน็ตมากเกินไป ด้วยเครือข่ายโซเชียลที่กว้างขวางและเชื่อมโยงทุกคนในโลกเข้าด้วยกันโดยไม่ต้องเห็นหน้า จึงเป็นสวรรค์ของอาชญากรอย่างแท้จริง อย่างไรก็ตาม นี่เป็นอาชญากรรมที่แปลกใหม่และมีพรสวรรค์ ดังนั้นงานของพวกเขาจึงมีสิ่งที่น่าสนใจ Lonely Hacker เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่จะให้ภาพรวมคร่าวๆ ของแฮ็กเกอร์แก่คุณ เป็นผลิตภัณฑ์จากสตูดิโออิสระที่ผลิตเกมของตัวเองและเผยแพร่บน Google Play ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาส่วนใหญ่เป็นเกมจำลอง หากคุณรู้สึกน่าสนใจคุณสามารถเยี่ยมชม

โลกเปิดขนาดใหญ่ที่มีทุกประเทศจริงให้เดินทางไปและแฮ็คทุกอุปกรณ์ที่เป็นไปได้

อาจกล่าวได้ว่านี่คือผลิตภัณฑ์พิเศษเพราะไม่เหมือนเกมอื่นใดในโลก มันจำลองโลกที่น่าเบื่อของแฮ็กเกอร์เมื่อมองหน้าจอคอมพิวเตอร์ตลอดทั้งวัน แต่ถ้าคุณเน้นที่การเล่นเกม คุณจะพบกับสิ่งที่น่าตื่นเต้นมากมาย อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จำนวนมากถูกรวมเข้าด้วยกันและใช้ในห้องของผู้เล่น ตัวอย่างเช่น ซีดี อุปกรณ์ USB และโทรศัพท์ยังใช้เป็นเครื่องวิเคราะห์เสียง ภารกิจของคุณจะถูกส่งทางอีเมล เพียงแค่คลิกตกลง งานจะเริ่มนำคุณไปสู่กรอบการแชท พร้อมด้วยข้อความและข้อมูลมากมาย รวมทั้งที่อยู่เว็บไซต์ที่คุณต้องการแฮ็ค มันอธิบายทุกแง่มุมของกระบวนการขโมยข้อมูลถึงปลายทางอย่างตรงไปตรงมา

คุณไม่ จำกัด ประเทศใด ๆ คุณสามารถแฮ็คได้หากคุณใช้อินเทอร์เน็ต บนโทรศัพท์ของคุณจะเป็นแผนที่ของโลกและสถานที่ท่องเที่ยวและเริ่มทำลายคอมพิวเตอร์ ในสำนักงานของคุณ มีแม้กระทั่งปืนและเอกสารที่เป็นความลับ นอกจากนี้ คุณไม่ได้อยู่คนเดียวเพราะมีเพื่อนมากมาย พวกเขายังเป็นแฮ็กเกอร์ที่มีความสามารถด้วยการแสดง ผู้เล่นจะต้องพยายามอย่างเต็มที่เพื่อทำลายคอมพิวเตอร์ให้ได้มากที่สุด โดยทำภารกิจที่ยากที่สุดให้สำเร็จที่แม้แต่เพื่อนของคุณก็ทำไม่ได้

นอกจากนี้ยังมีมินิเกมที่น่าสนใจอีกด้วย เกมเหล่านี้มีตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์มากมายที่คุณไม่สามารถอ่านได้ มันเหมือนกับการสร้างเมทริกซ์การเข้ารหัส หากคุณเป็นแฮ็กเกอร์ตัวจริง ไม่มีอุปกรณ์เข้ารหัสใดที่จะทำให้ยากสำหรับคุณ การชนะมินิเกมจะทำให้คุณได้รับเงินและไอเท็มมากมายเพื่อให้ผู้เล่นเล่นในระดับต่อไปได้ง่ายขึ้น

คุณสมบัติ MOD เลือก “เล่นออฟไลน์” เพื่อรับเงินจำนวนมากChoose “Play Offline” to get a lot of money.

ดาวน์โหลด The Lonely Hacker v13.4 APK + MOD (Unlimited Money)

ถวาย พระ เพลิง ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม