ตำแหน่งของคุณ Home news

Swordsman Online พาส่องสัตว์เลี้ยงตัวโปรดคู่กายที่มันต้องมีแปลงไฟล์ยูทูป

แปลงไฟล์ยูทูป

Swordsman Online พาส่องสัตว์เลี้ยงตัวโปรดคู่กายที่มันต้องมีแปลงไฟล์ยูทูปบทความเกม15 ก.ค. 62

Swordsman Online กระบี่เย้ยยุทธจักร เกมออนไลน์กำลังภายในจากนวนิยายขึ้นชื่อของจีนของ กิมย้ง สู่หน้าจอเกมแนว Action MMORPG สุดมันส์จากทีมให้บริการชั้นนำประเทศไทย Playpark.com วันนี้เราจะมีแนะนำ สัตว์เลี้ยงผู้ซื่อสัตย์ ซึ่งมีความสำคัญต่อตัวละครเป็นอย่างมาก ที่นอกจากจะคอยช่วยเก็บไอเทมแล้ว ยังช่วยเพิ่มความสามารถให้กับเจ้าของอีกด้วย

เมื่อตัวละครเลเวล 30 จะได้รับภารกิจ สัตว์เทพทวนฟ้า ที่ NPC ฉงจวง [พ่อค้า] เมื่องลั่วหยาง พิกัด 134 , -61 เมื่อเสร็จสิ้นแล้วจะสามารถเรียกสัตว์เลี้ยงด้วยการกด P จะพบหน้าต่างขึ้นมา ให้กดข้อความ “ต่อสู้” ออกมาเพื่อช่วยเราในการเก็บไอเทม โดยสัตวเลี้ยงจะแตกต่างจากสาวก คือ สามารถเรียกได้ในดันเจี้ยนเพื่อเก็บไอเทม โดยให้กดปุ่ม “เก็บ” จะเป็นการเปิดการใช้งานเก็บไอเทม อีกทั้งสัตวเลี้ยงจะมีบัฟเพิ่มความสามารถตัวละคร และมีสกิลติดตัว โดยเราสามารถเพิ่มสกิลติดตัวให้กับสัตว์เลี้ยงได้

การอัพเกรดสัตวเลี้ยงจะแบ่งเป็น 5 หัวข้อ โดยให้เรากดปุ่ม “เพิ่ม” จะแสดงหน้าต่างการอัพเกรดสัตวเลี้ยงขึ้นมาดังนี้ การเพิ่มเลเวลของสัตว์เลี้ยง การเพิ่ม EXP สัตว์เลี้ยงจำเป็นจะต้องมีไอเทม “ยาเม็ดหลิงหลงประณีต” หาได้จาก Item Shop โดยมีเงื่อนไข 1 วัน สามารถอัพเกรดได้ 40 ครั้ง

การย้าย EXP การโอนย้าย EXP สัตวเลี้ยงจำเป็นจะต้องมีสัตว์เลี้ยงที่ต้องการโอนย้าย หากไม่มีไอเทม “ยาถ่ายทอดพลัง” จะส่งผลทำให้การโอนย้ายสูญเสีย EXP จำนวนหนึ่ง สามารถโอนย้ายได้เพียง 70 เปอร์เซนต์ของ EXP

การรีสเตตัสของสัตว์เลี้ยง จะต้องใช้ไอเทม ยาล้างไขกระดูกระดับฟ้า หาได้จาก Item Shop

การเพิ่มสกิลให้สัตว์เลี้ยง (สกิลดำรางชีพ) สัตว์เลี้ยงหรือสาวกแต่ละตัวจะมีสกิลติดตัวที่แตกต่างกันไปซึ่งเราสามารถเพิ่มสกิลโดยใช้ไอเทมสกิลหาซื้อได้จาก Item Shop

ปิดท้ายด้วยกิจกรรมใหม่เอาใจเหล่าจอมยุทธ์ทุกท่าน ล็อคอินรับชุด “วารีย้อนทิศ” สุดพิเศษ! เพียงล็อคอินในช่วงระยะเวลากิจกรรม 1 ครั้ง และมีตัวละครเลเวล 15 ขึ้นไปในไอดี รับฟรีชุดแฟชั่น “วารีย้อนทิศ” ไปสวมใส่กันเลย! เริ่มแล้ววันนี้ – 29 กรกฎาคม 2562 ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >คลิกที่นี่<

อ่านข่าวเกม Swordsman คลิกที่

แปลงไฟล์ยูทูป Swordsman Online พาส่องสัตว์เลี้ยงตัวโปรดคู่กายที่มันต้องมี

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม